Không phải ba, Apple sẽ ra mắt lên tới bốn model iPhone 12 vào năm sau với hai model hỗ trợ kết nối 5G mmWave

Bên cạnh đó, bốn chiếc iPhone mới này sẽ bao gồm một phiên bản là iPhone SE 2 dự kiến sẽ ra mắt vào Q1 năm 2020.

Theo báo cáo mới nhất từ các nhà phân tích JPMorgan, Apple có thể sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12 vào năm sau, bao gồm 1 phiên bản có kích thước màn hình 5.4 inch, 1 phiên bản 6.7 inch và 2 phiên bản còn lại có cùng kích thước là 6.1 inch.

Báo cáo còn cho biết, Apple sẽ chia 4 mẫu iPhone 12 thành 2 cặp khác nhau. Một cặp bao gồm phiên bản kích thước 6.7 inch và 6.1 inch sẽ là biến thể ‘pro’ cao cấp với cảm biến 3D mới.

Trong khi, cặp còn lại sẽ bao gồm phiên bản 5.4 inch và 6.1 inch với giá bán thấp hơn, không được trang bị cảm biến 3D cũng như chỉ có hệ thống camera kép.

Nhà phân tích cũng cho rằng hai phiên bản ‘pro’ sẽ hỗ trợ kết nối 5G trên hai băng tần là mmWave và sub-6GHz. Còn hai phiên bản giá rẻ hơn chỉ hỗ trợ 5G băng tầng sub-6GHz, cho tốc độ chậm hơn đáng kể so với mmWave.

Tuy nhiên, điều này thì không ảnh hưởng quá nhiều đến người dùng bởi vì mmWave hiện tại đang còn hạn chế trong việc xuyên tường và các vật thể khác, cũng như băng tầng này chỉ được sử dụng bởi các nhà mạng Mỹ.

Được biết, báo cáo từ các nhà phân tích JPMorgan khá mâu thuẫn với những tin đồn trước đây về iPhone 2020, khi các tin đồn đó nói rằng, iPhone 12 sẽ có 3 phiên bản với với kích thước màn hình mới, chúng đều hỗ trợ 5G và cảm biến 3D mới ở phía sau phục vụ cho các tính năng AR tiên tiến.

Bạn có nghĩ rằng Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone mới vào năm sau không? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: iPhonehacks

Để Lại Lời Nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

viVietnamese
viVietnamese